Suzuki Swift thế hệ hoàn toàn mới sắp ra mắt

Suzuki Swift thế hệ hoàn toàn mới bị bắt gặp đang chạy thử dưới lớp nguỵ trang, đã được Carscoops phác hoạ hình ảnh ngoại thất.

Những mẫu xe cỡ nhỏ, giá rẻ đang rất thành công ở những thị trường như Ấn Độ hay Nam Phi. Đồng thời cũng xuất hiện tại các thị trường lớn như châu Âu và châu Úc. Suzuki Swift là một trong số đó và thời gian tới, phiên bản hoàn toàn mới của mẫu xe sẽ ra mắt.

xem trước suzuki swift 2023 sắp ra mắt

Hình ảnh phác hoạ Suzuki Swift 2023 của Carscoops

Theo đó, phiên bản hoàn toàn mới của Suzuki Swift đã bị bắt gặp đang chạy thử dưới lớp nguỵ trang. Carscoops đã xây dựng hình ảnh phác hoạ từ những thông tin bị rò rỉ, cho người xem cái nhìn rõ nét hơn về mẫu xe mới. Xe cũng có thể sẽ được trang bị nhiều công nghệ và tính năng an toàn hơn.

Về tổng thể, thiết kế Suzuki Swift 2023 vẫn giữ kiểu dáng thiết kế như hiện nay. Xe sẽ có lưới tản nhiệt hình thang cỡ lớn với đèn chiếu sáng LED thiết kế ấn tượng hơn. Trần xe cũng vẫn được sơn đen để tạo hiệu ứng thị giác liền mạch.

xem trước suzuki swift 2023 sắp ra mắt

Mẫu xe bị bắt gặp đang chạy thử nghiệm

Tuy nhiên theo Carscoops, sẽ không thể mong chờ những vật liệu cao cấp sẽ xuất hiện bên trong cabin. Bên cạnh đó, không gian dường như cũng sẽ không được cải thiện bởi kích thước xe vẫn tương tự hiện nay.

Về trang bị, Suzuki Swift 2023 sẽ có màn hình giải trí lớn, sử dụng SmartPlay Pro+ có tích hợp Android Auto và Apple CarPlay hỗ trợ điều khiển giọng nói và OTA (cập nhật qua mạng). Một số trang bị hỗ trợ người lái như camera 360 hay điều khiển hành trình thích ứng ở mọi dải tốc độ, hỗ trợ giữ làn đường và nhận dạng biển báo giao thông được mong đợi cũng sẽ xuất hiện ở một số thị trường.

xem trước suzuki swift 2023 sắp ra mắt

Không gian nội thất Suzuki Sport hiện tại

Bên cạnh đó, nhờ sử dụng nền tảng nâng cấp nên có thể mong đợi Suzuki Swift 2023 sẽ được cải tiến cả ở khả năng va chạm, túi khí hàng ghế trước.

Các báo cáo chưa chính thức thông tin Suzuki Swift 2023 sẽ sử dụng động cơ xăng 1.2 lít hút khí tự nhiên kết hợp công nghệ mild-hybrid. Đối với những người muốn công suất mạnh mẽ hơn có thể lựa chọn bản Swift Sport sử dụng động cơ tăng áp 1.4 lít kết hợp mild-hybrid, đi kèm hộp số sàn 6 cấp (hoặc có thể là hộp số CVT) với công suất ít nhất 130 mã lực.

Dự đoán Suzuki Swift 2023 có thể xuất hiện sớm nhất vào năm nay và được bán ra nửa đầu năm 2023. Phiên bản Sport mạnh mẽ hơn sẽ ra mắt sau vài tháng.

(Nguồn xe.baogiaothong.vn)