Mitsubishi Triton mới xuất hiện tại Việt Nam

Việc sử dụng biển số tạm, lăn bánh trên đường phố tại Việt Nam cho thấy ngày mẫu xe này ra mắt không còn xa.

Trên mạng xã hội, một hội nhóm chuyên về xe mới đây có thành viên đăng tải hình ảnh bắt gặp Mitsubishi Triton hoàn toàn mới lăn bánh trên đường phố Việt Nam. Xe gắn biển tạm, vị trí xe chạy được cho là trên đường gom của Đại lộ Thăng Long. 

Đây cũng là tuyến đường nhiều lần các mẫu xe Mitsubishi mới sắp ra mắt tại Việt Nam xuất hiện, được người dân ghi lại hình ảnh.

Mitsubishi Triton mới xuất hiện tại Việt Nam- Ảnh 1.

Mitsubishi Triton hoàn toàn mới bị bắt gặp tại Việt Nam, sử dụng biển số tạm - Ảnh: Mê xe

Từ hình ảnh thành viên này đăng tải, có thể thấy sẽ có ít nhất hai phiên bản Mitsubishi Triton hoàn toàn mới tại Việt Nam. Một bản sử dụng la-zăng hợp kim kích thước lớn trong khi bản còn lại là đa chấu sơn bạc.

So với thế hệ đang bán hiện tại, thiết kế xe mới thay đổi hoàn toàn. Phần đầu đã được làm lại hoàn toàn với phong cách khác, vuông vức và góc cạnh hơn. Cụm đèn chiếu sáng LED vẫn tách rời với đèn ban ngày nhưng được đưa lên cao hơn. Tuy nhiên, thiết kế đuôi xe không quá nổi bật.

Mitsubishi Triton mới xuất hiện tại Việt Nam- Ảnh 2.
Mitsubishi Triton mới xuất hiện tại Việt Nam- Ảnh 3.
Mitsubishi Triton mới xuất hiện tại Việt Nam- Ảnh 4.

Ngoại thất chiếc Triton mới tại Việt Nam - Ảnh: Mê xe

Không gian nội thất xe cũng được hé lộ với bảng táp-lô mang phong cách gần giống Outlander thế hệ mới. Cách thiết kế này khác hẳn mẫu Xforce mới ra mắt. Tuy nhiên, phanh tay điện tử không xuất hiện trên các mẫu xe bị bắt gặp tại Việt Nam.

Mitsubishi Triton mới xuất hiện tại Việt Nam- Ảnh 5.

Ảnh chụp hé lộ thiết kế nội thất xe - Ảnh: Mê xe

Tại thị trường đã ra mắt như Philippines hay Thái Lan, Mitsubishi Triton hoàn toàn mới có màn hình 7 inch sau vô-lăng kết hợp loại đồng hồ cơ, màn hình trung tâm 10 inch hỗ trợ Apple CarPlay/Android Auto, ghế lái chỉnh điện 8 hướng, cổng kết nối USB-C.

Hiện tại, Mitsubishi vẫn chưa có thông tin chính thức nào liên quan đến Triton hoàn toàn mới. Nhưng theo thông tin về xe ở nước ngoài, Mitsubishi Triton 2024 có khung gầm lớn hơn. Trục cơ sở tăng từ 3.000 mm lên 3.130 mm. Khoảng sáng gầm tăng từ 220 mm lên 222 mm. Hãng xe Nhật cho biết bộ khung mới của Triton có độ cứng tăng tới 60%.

Mitsubishi Triton mới xuất hiện tại Việt Nam- Ảnh 6.

Tại thị trường đã ra mắt, Mitsubishi Triton hoàn toàn mới có kích thước lớn hơn phiên bản tiền nhiệm - Ảnh: Mê xe

Động cơ Triton mới vẫn là loại 2.4L, công suất 184 mã lực, mô-men xoắn 430 Nm, kết hợp số tự động 6 cấp trên bản cao cấp nhất. Tuy nhiên, tỷ số nén được thay đổi. Mẫu xe tại Thái Lan có thêm tuỳ chọn 2.4L bi-turbo công suất 204 mã lực nhưng chưa rõ có được đưa về Việt Nam hay không.

Sau khi ra mắt, Mitsubishi Triton sẽ tiếp tục cạnh tranh với Ford Ranger và các mẫu bán tải cùng phân khúc khác. Sắp tới đây, Toyota Hilux bản nâng cấp cũng sẽ được bán ra.

(Nguồn: https://xe.baogiaothong.vn/mitsubishi-triton-moi-xuat-hien-tai-viet-nam-192240322162807868.htm)