Toyota Corolla Cross 2024 có clip đầu tiên trước ra mắt

Phiên bản facelift của Toyota Corolla Cross ra mắt ngày 8/2 tới đây không thay đổi quá nhiều về thiết kế nhưng hứa hẹn sẽ có những cập nhật lớn về trang bị.

Trên fanpage của Toyota Thái Lan, đơn vị này đã đăng tải clip đầu tiên hé lộ về mẫu xe Toyota Corolla Cross 2024 sắp ra mắt. Đồng thời, thương hiệu Nhật Bản cũng chốt lịch ra mắt mẫu xe này vào ngày 8/2 tới đây tại Thái Lan.

Theo đoạn clip ngắn, có thể nhận ra chi tiết thay đổi lớn trên Corolla Cross bản facelift mới là cụm đèn chiếu sáng trước. Giao diện LED được thay đổi. Ngoài một dải LED nằm ngang còn những cụm LED nhỏ xếp thành hàng, tích hợp cả chức năng xi-nhan chạy đuổi giống kiểu trên các mẫu xe Audi.

Trước đó, tờ Autolife của Thái Lan từng tiết lộ nhiều thông tin và hình ảnh chi tiết hơn về Corolla Cross 2024. Theo đó, ngoài cụm đèn chiếu sáng trước thay đổi, mẫu xe này còn đổi sang mâm mới, nâng cấp màn hình điện tử hoàn toàn sau vô-lăng, màn hình 10,5 inch trung tâm hỗ trợ Apple CarPlay/Android Auto không dây, phanh đỗ điện tử có tự động giữ, cổng sạc USB-C và cửa sổ trời toàn cảnh...

a

Ngoại thất Corolla Cross 2024 thay đổi lớn ở cụm đèn và bộ mâm. Ảnh: Autolife

 

Nội thất Corolla Cross 2024 có khác biệt lớn ở màn hình trung tâm, màn hình sau vô-lăng và phanh điện tử. Ảnh: Autolife

Động cơ của Corolla Cross mới cũng có thể được nâng cấp. Tờ Autolife kỳ vọng mẫu xe này sẽ bỏ động cơ xăng 1.8L cũ và thay bằng loại 2.0L mới tương tự trên Camry. Động cơ bản hybrid cũng có khả năng được tinh chỉnh.

Toyota Corolla Cross 2024 có clip đầu tiên trước ra mắt: Đèn kiểu Audi, sẽ thêm nhiều trang bị, dễ về Việt Nam năm nay đấu CX-5 - Ảnh 4.

Động cơ Corolla Cross 2024 tại Thái Lan sẽ được nâng cấp. Ảnh: Autolife

Toyota Corolla Cross 2024 nhiều khả năng cũng sẽ được đưa về Việt Nam trong năm nay. Mẫu xe này đã được đại lý nhận đặt cọc với 2 phiên bản xăng cao cấp và hybrid, bỏ bản G tiêu chuẩn. Mẫu bán tại Việt Nam vẫn tiếp tục được nhập từ Thái Lan.

Hiện tại, Corolla Cross là một trong 2 mẫu xe bán chạy nhất của Toyota tại Việt Nam. Với việc không dính vào lùm xùm gian lận của thương hiệu Nhật Bản trong thời gian qua, việc "con gà đẻ trứng vàng" Corolla Cross bản nâng cấp 2024 về Việt Nam sớm là hoàn toàn khả thi.

Một số hình ảnh rò rỉ khác của Toyota Corolla Cross 2024:

(Nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/toyota-corolla-cross-2024-co-clip-au-tien-truoc-ra-mat-en-kieu-audi-se-them-nhieu-trang-bi-de-ve-viet-nam-nam-nay-au-cx-5-a402058.html)