Toyota Corolla Cross giảm tới 55 triệu đồng

Mẫu xe SUV Toyota Corolla Cross đang được một số đại lý Toyota ưu đãi giảm giá lên tới 55 triệu đồng và nhiều quà tặng phụ kiện có giá trị.

Dù thường xuyên lọt top xe bán chạy nhất toàn thị trường nhưng đứng trước xu thế tiêu thụ ảm đạm của toàn thị trường, Toyota Corolla Cross đang giảm giá lên tới 55 triệu đồng đối với tất cả các phiên bản. Sau giảm, giá bán Toyota Corolla Cross dao động từ 700 – 900 triệu đồng tùy từng phiên bản.

Ngoài giảm tiền mặt, khách hàng mua xe còn nhận được nhiều quà tặng có giá trị như 1 năm bảo hiểm vật chất, dán phim cách nhiệt, thảm trải sản...

Với mức ưu đãi này, có thể giúp Toyota Corolla Cross cạnh tranh được nhiều đối thủ tuy nhiên ở thời điểm hiện tại, nhiều sản phẩm cũng đang được giảm giá mạnh tại đại lý. Cụ thể như, Hyundai Creta đang được giới tư vấn bán hàng chào bán với mức giảm từ 25 - 50 triệu đồng hay Ford Territory đang được giảm tới 50 triệu đồng tại một số showroom, Kia Seltos cũng vừa điều chỉnh chính sách giá mới giảm từ 50 – 70 triệu đồng tùy từng phiển bản.

Toyota Corolla Cross đang được một số đại lý Toyota ưu đãi giảm giá lên tới 55 triệu đồng và nhiều quà tặng phụ kiện có giá trị.

Toyota Corolla Cross đang được một số đại lý Toyota ưu đãi giảm giá lên tới 55 triệu đồng và nhiều quà tặng phụ kiện có giá trị.

Cùng với đó, từ 1/7, chính sách giảm 50% phí trước bạn dành cho xe lắp ráp trong nước chính thức sẽ có hiệu lực qua đó tạo áp lực buộc các đối thủ nhập khẩu phải chạy theo, giảm giá để duy trì sức cạnh tranh.

Toyota Corolla Cross tại Việt Nam là mẫu xe thuộc phân khúc SUV đô thị cỡ trung nằm giữa hạng B và hạng C, được trình làng tại thị trường Việt Nam từ năm 2020 thế nhưng mẫu xe này liên tục đạt được doanh số ấn tượng, bất chấp giá cả của xe có thể cao hơn so với nhiều đối thủ khác cùng phân khúc.

Kết thúc 5 tháng đầu năm 2023, Toyota Corolla Cross hiện đang bán chạy nhất phân khúc crossover hạng B với 5.741 xe. Mẫu xe bỏ xa các đối thủ cùng phân khúc như Kia Seltos, Mazda CX-3, CX-30, Honda HR-V hay Hyundai Creta.

Corolla Cross hiện được Toyota Việt Nam nhập khẩu nguyên chiếc từ Thái Lan và phân phối tại thị trường trong nước 3 phiên bản: 1.8G giá 755 triệu đồng, 1.8V giá 860 triệu đồng và 1.8HV giá 955 triệu đồng.

Toyota Corolla Cross bản nâng cấp 2023 nhiều khả năng sẽ về Việt Nam trong năm nay với một số thay đổi nhỏ ở thiết kế cũng như trang bị tiện nghi. Đây là một phần lý do nhiều đại lý đang kích cầu nhằm đẩy hết xe tồn.

(Nguồn: kienthuc.net.vn)